Bàn ghế gỗ 02

Mẫu thiết kế nội thất bàn ghế được tạo kiểu cách tân nhiện đại, đơn giản cho căn phòng khách nhỏ. Ghế phòng khách này được dùng bằng gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu và trải qua quá trình tẩm sấy, lựa chọn kĩ càng và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng mới có được một căn phẩm ăn ý, bắt mắt và hiện đại như trên.

Bàn ghế gỗ 02

Nội thất bàn ghế này gồm một ghế hai chỗ ngồi và một đôn ngồi vừa phải, hai bàn trà tròn lạ mắt. Với thiết kế tay vịn được làm bắng tấm gỗ to dát mỏng vừa phải đơn giản, độc đáo. Kiểu dáng ghế dạng bệt có đệm mút mềm, bọc nỉ trơn màu ghi nhập khẩu từ hà Quốc.

Bàn trà là sự kết nối giữa hai chiếc bàn tròn một to một nhỏ, một cao một thấp với hai màu nâu và đen. Những chiếc chân bàn đẹp, đơn giản, nhỏ nhưng chắc chắn. Mẫu thiết kế được sử dụng bằng nhiều lớp sơn inchem chất lượng đem lại sự bền bỉ khi sử dụng.

Các mẫu ghép nối giữa các mộng hợp lý, có sự liên kết tốt và đẹp mắt khi dùng. Phần tựa lưng được làm từ tấm gỗ phẳng, vừa phải đặt nằm ngang kết nối với hai đầu của tay vịn đẹp mắt. Đây là nơi mà chủ nhà có thể để một số đồ trang trí cho căn phòng thêm tươi mới.

Với tạo dáng chiếc ghế phòng khách này thì căn phòng của chủ nhà sẽ hiện đại, thoáng đãng, cao cấp nhất. Những mẫu bàn ghế đẹp này chỉ có ở chúng tôi, Công ty cam kết về chất lượng, giá bàn phải chăng và uy tín nhất.

Theo noithattoancau.com