Giường gỗ 04

Giường ngủ đẹp thiết kế kiểu giường đơn với cách độc đáo, kiểu dáng đẹp, sang trọng khi sử dụng. Giường làm bằng chất liệu gỗ Sồi, gỗ tốt nhất, rất bền khi sử dụng. Màu sắc chủ đạo của giường ngủ là gam màu trắng, màu nhẹ nhàng và sáng nhất khi dùng cho phòng ngủ kết hợp với nhiều màu sắc, màu trắng được nhiều người yêu thích, tạo cho không gian căn phòng thoáng hơn rất nhiều.

Giường ngủ đơn thiết kế có vách ngăn ở đầu giường ngủ và cuối giường ngủ. Tạo điểm nhấn và thanh gỗ tự nhiên được thiết kế đặt bên trên của vách ngăn. Vách ngăn làm bằng các thanh gỗ nan ghép dọc theo đầu giường và cuối giường song song với nhau rất đều và đẹp mắt.

Các thanh gỗ được ghép chắc chắn nhờ các khe và mộng gỗ được thiết kế dời, không sử dụng đến keo gắn. Cách thiết kế truyền thống đảm bảo chắc chắn và an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài. Giường thiết kế với 4 chân giường cao vuông vắn và giữ cho mặt giường tăng thêm sự chắc chắn cho sản phẩm khi nằm. Thang giường làm bằng 7 thang gỗ, dát làm bằng gỗ MDF màu trắng với tính năng tạo cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi nằm ngủ.

Giường gỗ 04

Tab đầu giường thiết kế với 1 tab gỗ màu trắng đồng bộ thêm phần sang trọng và tiện nghi hơn cho bộ sản phẩm. Để đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn không thể thiếu được bộ chăn ga, đệm và gối ngủ. Các gia đình có thể lựa chọn tùy ý, theo đúng kích thước và sở thích.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thiết kế tinh tế nhất với độ chính xác cao. Mỗi dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn, đều sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác nhất của những kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi cam kết đến khách hàng quy trình lắp đặt nhanh chóng và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Theo noithattoancau.com