Giường ngủ gỗ 02

Giường ngủ đẹp thiết kế kiểu dáng Sofa giường, chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Tùy theo lựa chọn loại gỗ tự nhiên mà khách hàng muốn thiết kế mà công ty thi công. Mẫu giường ngủ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất khi đến với Công ty . Cách thiết kế độc đáo tạo ấn tượng tốt nhất, thể hiện sự sang trọng cho không gian phòng ngủ.

Giường thiết kế cách điệu với khối gỗ cong trang trí hai bên đầu giường. Ngoài ra có thể dụng Tab ở hai bên đầu giường ngủ như thế tiện dụng hơn khi dùng. Giường thiết kế với thành giường trái, thành giường phải, đầu giường và đuôi giường ghép lại với nhau rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dùng. Thang giường làm bằng 7 thang thép bền nhất, dát giường làm bằng tấm phản MDF phủ lớp Melamine cao cấp.

Giường ngủ gỗ 02

Đầu giường ngủ thiết với tấm chắn gỗ được bọc đệm mút, rất tiện lợi khi sử dụng. Sofa giường gỗ không thể thiếu được đệm mút cứng, đệm có lò xo, vỏ ngoài cùng được bọc bằng lớp vải nỉ màu nâu sang trọng, đồng bộ với bộ chăn và gối ngủ tạo nên ấn tượng tốt nhất và sang trọng hơn.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thiết kế tinh tế nhất với độ chính xác cao. Mỗi dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn, đều sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác nhất của những kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi cam kết đến khách hàng quy trình lắp đặt nhanh chóng và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Theo noithattoancau.com