Giường ngủ gỗ 03

Giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu mới nhất trên thị trường hiện nay được cung cấp tại Công ty nội thất . Với mẫu giường ngủ này được thiết kế bằng gỗ Laminate cao cấp, gỗ đã qua công đoạn xử lý sấy khô, chống sự cong vênh và mối mọt tốt nhất khi đưa vào sử dụng cho gia đìnòa

Giường ngủ hiện đại được các gia đình hiện đại lựa chọn nhiều nhất, giường sử dụng trong phòng ngủ có diện tích rộng. Giương ngủ thiết kế kiểu hình hộp với giường hình hộp được ưa chuộng nghiều nhất hiện nay. Giường chắc chắn được lắp ghép bởi 2 thành giường trái và phải, đầu giường và thang giường lại với nhau nhờ các khe. Thang giường gồm 7 thang thép rắn chắc, dát giường làm bằng chất liệu gỗ MDF sơn bệt gồ có 2 tấm.

Giường ngủ gỗ 03

Sau đầu giường ngủ thiết kế với cách ngăn lớn, vách ngăn được bọc đệm da màu trắng sang trọng. Với lớp đệm da tạo sự êm ái khi tựa, da không bị nổ, không bị rách khi sử dụng lâu dài. Tab được thiết kế với 2 tab đi kèm đặt ở 2 bên đầu giường ngoài để bóng đèn ngủ còn có thể trang trí lọ hoa tươi.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thiết kế tinh tế nhất với độ chính xác cao. Mỗi dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn, đều sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác nhất của những kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi cam kết đến khách hàng quy trình lắp đặt nhanh chóng và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Theo noithattoancau.com