Lục bình 02

Chi tiết sản phẩm:

1. Kích Thước : Cao: 1m31 X Rộng: 63cm

2. Chất liệu : Lũa hương

Không chỉ là thú chơi, sản phẩm gỗ lũa còn là tác phẩm nghệ thuật của những người đam mê cái đẹp, dành trọn tâm hồn và trí tuệ cho niềm yêu thích của mình. Langnghemoc.vn giới thiệu một sản phẩm bình lũa hương nghệ thuật như một gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn vật trang trí tuyệt đẹp cho căn nhà bạn khi xuân về!
Lục bình 02
Lục Bình gỗ hay còn gọi là Lộc Bình gỗ ở một số địa phương khác nhau. Ý nghĩa tâm linh mà xưa nay người ta vẫn biết về Lục bình gỗ nghĩa là chiếc bình mang “Lộc” tới nhà hay chiếc bình giữ “Lộc”. Thực chất thú chơi Lục bình gỗ đã có từ rất xa xưa nhưng phải đến khi điều kiện kinh tế phát triển, nhà nhà có điều kiện tiền bạc dư dả thì món đồ Lục Bình Gỗ này mới được biết đến nhiều hơn.

Lục Bình có dạng chung là chiếc bình cao, có phần dưới phình to và chiếc cổ thắt lại với ý nghĩa tiền bạc, may mắn, phúc lộc bị thất thoát sẽ bị cái cổ bình hẹp giữ lại bên trong bình mà không bị thoát ra ngoài, bảo quản tài sản cho gia chủ. Lục bình có nhiều hình thù và được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như lục bình gỗ, gốm, sứ, thủy tinh …