Sập gỗ 05

Sập gỗ đỏ có những đặc tính: cứng, thớ gỗ nặng, mang tính ổn định của gỗ cao, khả năng chống sự phá hoại của mối mọt cao, chịu được cong vênh tốt với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á. Vì gỗ gõ đỏ thuộc dòng gỗ quý nhóm 1, nên các sập phẩm gỗ gõ Đỏ nói chung và sập gỗ gỏ đỏ nói riêng thuộc dòng sập phẩm cao cấp.
Sập gỗ 05
Sập gỗ gõ đỏ thường có nguồn gốc từ gỗ đỏ Lào (còn có tên khác gỗ hổ bì hoặc gỗ cà te), đây là loại sập phẩm sập gỗ tự nhiên, có đẳng cấo cao, được rất nhiều người chọn dùng. sập gỗ gõ đỏ đảm bảo được quy trình sập xuất với chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sao cho phần trăm độ ẩm sau quá trình thẩm sấy không lớn hơn con số 12 (Đây là tiêu chuẩn về độ ẩm lý tưởng cho sập gỗ tự nhiên theo khí hậu tại Việt Nam). Ngoài ra việc sử dụng công nghệ sơn UV với độ dày 6 lớp giúp sập gỗ có khả nắng chống bám bụi, chống việc trầy xước mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và màu sắc của gỗ.

Như nêu trên, sập gỗ gõ thuộc loại sập phẩm cao cấp vì chất lượng vượt trội nên giá thành của nó cũng khá cao, thực sự thì chỉ dành cho những khách hàng thực sự chịu chơi đồng thời phải có điều kiện. sập gỗ gỏ đỏ có giá rất cao bởi vì gỗ nguyên liệu ban đầu đã khá mắc, việc gia công trên nền gỗ có giá trị cao như vậy khiến công đoạn của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn trọng hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian chế tạo. sập gỗ gõ đỏ còn tùy thuộc vào kích thước và độ dày của ván sập.

Theo cungcapgo.com