Tủ quần áo gỗ 01

Tủ quần gỗ áo thiết kế những mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại đẹp và sang trọng, kiểu dáng tủ đơn giản được làm từ loại gỗ veneer cốt MFC chống ẩm sang trọng, tinh tế nhất.

Mẫu gỗ có lớp bên ngoài được xe mòng, thông thường thừ 0,3 – 0,6 mm, khách hàng có thể đặt tủ theo độ rộng khác nhau mà những nghệ nhân của chúng tôi có các kích thước rõ ràng để cắt bề rộng của tủ. Kiểu tủ này mang lại sự sang tọng và đẹp mắt, lôi cuốn đồng thời nó cũng có độ có độ bền cao.

các mẫu tủ quần áo hiện đại này với những vân gỗ để ngang trông lạ mắt, phụ kiện Blum nhập khẩu cao cấp, bên trong tủ áo gỗ đẹp có nhiều ngăn khác nhau. Với kiểu dáng hiện đại nó là mẫu nội thất mà đem đến không gian thoải mái, dễ sử dụng và tiện nghi hơn cho gia chủ.

Ngoài những mẫu tủ này chúng tôi còn có rất nhiều mẫu tủ được làm từ chất liệu khác nhau.

Tủ quần áo gỗ 01

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thiết kế tinh tế nhất với độ chính xác cao. Mỗi dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn, đều sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác nhất của những kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi cam kết đến khách hàng quy trình lắp đặt nhanh chóng và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Theo noithattoancau.com