Tượng hổ gỗ hương đẹp

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Tượng hổ phong thủy thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Theo phong thủy tượng hổ có khả năng trấn hạch rất tốt và khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuợng hổ gỗ hương với từng đường nét điêu khắc gỗ tinh tế thể hiện sắc thái hung dữ và khỏe khoắn của hổ.
Tượng hổ gỗ hương đẹp
Nhằm tạo tính thuận lợi cho người mua, Chúng tôi phát triển đa dạng các loại hình thanh toán gồm Trực tiếp tại cửa hàng, Trực tiếp thông qua dịch vụ giao nhận hoặc Gián tiếp thông qua các hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Chúng tôi cam kết luôn vì khách hàng là ưu tiên hàng đầu, do đó các sản phẩm giao nhận đều đúng như hình chụp, bất kỳ hỏng hóc nào do chúng tôi gây ra đều sẽ được bồi thường theo thỏa thuận

Theo dogohungthinh.vn